Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • TÚI GIẤY CÓ ĐỰNG ĐƯỢC CÀ PHÊ KHÔNG?

  • Mã sản phẩm: 15
  • Giá : Liên Hệ
  • Túi cà phê giấy - Bao bì được ưa chuộng nhất hiện nay

    Cấu tạo 3-5 lớp, chắc chắn.

Thông tin sản phẩm

 

Túi giấy cà phê đã có mặt trên thị trường từ gần 10 năm nay, nhưng vẫn còn xa lạ đối với 1 số đơn vị, cá nhân. 

 

Vài năm gần đây, túi giấy đựng cà phê đã và đang được rất nhiều thương hiệu lớn ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên, độc lạ mà chỉ có trên túi giấy cà phê. Chính vì vậy mà nhiều bạn thắc mắc: Túi giấy có đựng được cà phê không?. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng đi tìm hiểu cấu tạo của túi cà phê qua bài viết sau.

 

Túi giấy cà phê có cấu tạo từ 3-5 lớp. Lớp ngoài được sử dụng là giấy Kraft có định lượng từ 100 - 120 gsm. Lớp trong được ghép lớp màng MCPP hay còn gọi là màng bạc (loại chuyên dùng bảo quản thực phẩm).

 

TẠI SAO DÙNG GIẤY KRAFT LÀM TÚI CAFE?

 

Giấy kraft hay còn gọi là giấy tái chế, có độ dẻo dai, đặc biệt giấy có độ thẩm thấu cực tốt, rất chắc chắn trong quá trình sử dụng làm túi cafe. Ngoài độ tiện dụng của giấy Kraft thì giá thành rẻ cũng rất được quan tâm. 

 

Túi cà phê ghép nhôm

 

Giấy Kraft làm túi cafe

 

Lớp trong cùng được ghép lớp màng MCPP/ Bạc đảm bảo VSATTP được bộ chứng nhận đủ tiêu chuẩn về ATVSTTP chứng nhận. Lớp màng này bảo quản mùi vị, hương thơm của cà phê cực tốt.

Qua bài viết này, chúng ta có thể khẳng định túi giấy đựng cà phê rất tốt bởi cấu tạo và đã được các thương hiệu khẳng định từ nhiều năm nay.

 

Nếu bạn mong muốn có được bao bì cà phê ưng ý và giá rẻ nhất, hãy tham khảo bài viết được quan tâm nhiều nhất hiện nay: https://inbaobicaphe.com/tui-dung-ca-phe-gia-re

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số: 0903 488621 Mr. An để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đăng ký đặt hàng