Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • Túi đựng 500G cafe

  • Mã sản phẩm: 14
  • Giá : Liên Hệ
  • Túi đựng cafe 500G bột và hạt

    In số lượng ít

    Giá thành rẻ

Thông tin sản phẩm

 

Hiện nay có rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp cafe ở quy mô vừa và nhỏ. Các bạn dự tính ra sản phẩm mới của thương hiệu riêng, nhưng phân vân không biết nên chọn ra dòng sản phẩm hay kích thước bao nhiêu là hợp lí. Đại đa số các bạn chọn ra dòng cafe loại 500G, thông dụng lại rất dễ bán cho khách.

 

Chính vì điều đó mà nhu cầu túi đựng 500G cafe đang được công ty quan tâm hơn bao giờ hết.  Túi đựng 500G cafe hiện nay rất đa dạng mẫu mã và chủng loại. Túi zipper có sẵn ngoài thị trường rất được các bạn trẻ hay công ty khởi nghiệp lựa chọn. Nhưng túi zipper thì lại kém sang trọng, không phù hợp để phát triển lâu dài, chính vì điều đó công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn túi đựng 500G cafe.

 

TÚI ĐỰNG 500G CAFE.

 

Túi đựng 500G cafe giấy được cấu tạo bằng giấy kraft định lượng từ 100-120gsm tạo cảm giác túi dày, chắc chắn và dẻo dai. Ngoài ra lớp trong được ghép màng MCPP hay còn gọi màng Bạc, được chứng nhận VSATTP giúp bảo quản cafe được thơm ngon.

 

Đối với các bạn chọn túi giấy Kraft đựng cafe, chúng ta có thể tiết kiệm được 1 khoản lớn chi phí khi sử dụng túi này. Ngoài ra bạn không cần phải làm số lượng quá nhiều - thích hợp thử nghiệm hoặc ra sản phẩm với.

 

Giấy Kraft
Lớp MCPP/ Lớp Bạc
Túi đựng 500G cafe

 

NGOÀI BAO BÌ GIẤY CÔNG TY THIÊN AN CÒN LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN IN ẤN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ CAFE 

Ngoài bao bì cafe số lượng ít, công ty chúng tôi còn rất nhiều dòng sản phẩm về bao bì cafe đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị cá nhân.

 

=> Còn rất nhiều sản phẩm để bạn tham khảo: IN BAO BÌ CAFE GIẤY , IN BAO BÌ CAFE GIÁ RẺ, UY TÍN

Đăng ký đặt hàng