Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
 • TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

 • Mã sản phẩm: 16
 • Giá : Liên Hệ
 • Bạn đang cần túi đựng cafe bột nguyên chất và đảm bảo chất lượng cũng như vị thơm đặc trưng của cafe rang xay nguyên chất?

Thông tin sản phẩm

Túi giấy Kraft đựng cafe tốt hay túi cafe ni lông tốt hơn?

 

Trong những năm gần đây, Túi giấy Kraft đã trở nên phổ biến trong kinh doanh bao bì linh hoạt. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một định dạng bao bì lý tưởng thay thế cho nhựa, thì bạn không cần phải lo lắng vì bạn đang ở đúng nơi. Túi giấy Kraft Thiên An được làm từ giấy kraft Nhật Bản tự nhiên mang đến những chiếc túi với chất lượng vượt trội. Túi giấy kraft của chúng tôi có phần bên trong nhiều lớp có lớp lót giấy bạc để kéo dài thời hạn sử dụng. Bên cạnh tuổi thọ, Túi giấy Kraft Thiên An được thiết kế để cung cấp cho sản phẩm của bạn khả năng chống lại mùi hôi, tia UV và độ ẩm tối đa.

 

TÚI GIẤY KRAFT ĐỰNG ĐƯỢC CAFE NGUYÊN CHẤT KHÔNG?

 

Điều này có thể thực hiện được vì túi của chúng tôi ghép 1 lớp màng MCPP kết dính khi ở nhiệt độ vừa và được niêm phong kín. Tùy chọn niêm phong nhiệt của chúng tôi làm cho những chiếc túi này được đảm bảo và giữ an toàn cho sản phẩm bên trong cho người tiêu dùng. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện sau để nâng cao chức năng của Túi giấy Kraft của mình:

 

 • Bao đựng giấy kraft nâu bên hông cho phép in offset tùy chỉnh với nhiều màu sắc khác nhau.
 • Kích thước của những chiếc túi này được xác định theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khi các tấm đệm bên được mở ra, chúng sẽ giúp túi của bạn chứa nhiều nội dung hơn.
 • Các mặt được hàn kín nhiệt và tốt nhất để đóng gói bột, cà phê, trà, gia vị và các loại hạt.
 • Ngoài ra, mặt trong của túi giấy có thể được in, tráng kim loại và hoàn thiện mờ để cải thiện hình thức.

Cuối cùng, những chiếc túi này được trang bị khóa kéo có thể kéo lại, rãnh xé, rãnh xé, góc tròn và các tiện ích bổ sung khác để cải thiện khả năng hiển thị.

 

Lớp bạc ghép bên trong túi

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHỮNG CHIẾC TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

 

Túi cà phê nguyên chất với in ấn tùy chỉnh phù hợp nhất để đóng gói các sản phẩm có số lượng nhỏ như bánh quy, cà phê, đồ chiên giòn và các loại hạt. Việc in ấn có thể được thực hiện trên hai mặt để thu hút người tiêu dùng và bán tên thương hiệu của bạn. Cuối cùng, bạn có thể chọn hệ thống đóng lại mà bạn cần trên túi của mình bên cạnh các tiện ích bổ sung khác như rãnh xé, góc tròn và van.

 

>>> TÚI GIẤY CÓ ĐỰNG ĐƯỢC CÀ PHÊ KHÔNG

 

Túi đựng cà phê nguyên chất 500G có kích thước như sau: W: 11 x  H: 31 x R: 6 cm

Có thể áp dụng với phương pháp in ấn tùy chỉnh nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm hoàn hảo. Những chiếc túi này nổi tiếng với khả năng giãn nở sau khi lấp đầy do các tấm đệm bên hông của chúng. Vì chúng được làm bằng màng nhiều lớp vì lý do rào cản và màng in tùy chỉnh vì lý do tiếp thị, chúng tốt nhất có thể được sử dụng để đóng gói cà phê, thức ăn vật nuôi, các loại hạt, loài và hàng hóa dạng bột.

 

Túi đựng cà phê nguyên chất

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI CÀ PHÊ GIẤY KRAFT ĐỰNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT NHƯ THẾ NÀO?

 

Tuân thủ theo đúng quy trình đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mọi nguyên liệu phải được kiểm tra kỹ trước khi nhập kho và sản xuất.

Mọi đơn hàng đều được kiểm duyệt trước khi xuất hàng

 

Hai bước chính mà Thiên An tuân theo để sản xuất túi giấy kraft bao gồm:

- Phân tích nhu cầu: Tại đây khách hàng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về túi giấy kraft mà họ cần về kích thước, màu sắc và bất kỳ tính năng nào khác

- Thiết kế và tác phẩm nghệ thuật : Ở đây các nhà thiết kế và nhân viên bán hàng sẽ đưa ra mẫu túi giấy kraft hoàn hảo dựa trên bước trước đó.

 

Túi giấy Kraft được sử dụng cho những sản phẩm nào?

 

Giấy kraft đựng cà phê

 

Túi giấy kraft được sử dụng chủ yếu cho các sản phẩm thực phẩm ăn được, nhưng một số ngành công nghiệp cũng sử dụng nó để đóng gói các sản phẩm khác.

Một số sản phẩm mà túi giấy kraft được sử dụng để đóng gói bao gồm:

 • Đựng cà phê
 • Đồ ăn nhẹ
 • Đồ uống
 • Sản phẩm thực phẩm dạng bột
 • Muối
 • Bánh kẹo v.v.

Đăng ký đặt hàng