Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • Túi Đựng Cà Phê Giá Rẻ

  • Mã sản phẩm: 02
  • Giá : Liên Hệ
  • Công Ty Thiên An chuyên cung cấp bao bì, túi cà phê giá rẻ.

    Cam kết sản phẩm chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh nhất.

    Nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng khi đặt in.

Thông tin sản phẩm

Túi đựng cà phê giá rẻ đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như đơn vị sản xuất cà phê hiện nay. Hiểu được điều đó, Công Ty In Bao Bì Thiên An đã nghiên cứu, định hướng sản phẩm giá thành rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để có được sản phẩm với giá thành tốt nhất, bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

 

*** Tìm Hiểu Về Thông Số, Chất Liệu Của Túi Đựng Cafe Giấy ***

 

 

In túi đựng cà phê giá rẻ nhất: 

 

Số lượng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm. Ngoài hỗ trợ số lượng in từ 1000 sản phẩm trở lên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn in từ 2000 - 5000 sản phẩm để có được giá thành và chất lượng tốt nhất.

Số loại/ 1 lần in. Nếu bạn có nhiều loại cà phê, hãy in chúng 1 lần. In nhiều loại cùng 1 lần sẽ giảm tối đa chi phí cho chính bạn.

Chọn từ 1-2 màu khi thiết kế vẫn đảm bảo độ tinh tế và sinh động của sản phẩm.

 

 

Túi cà phê giá rẻ
Mẫu túi giấy đựng cafe giá rẻ và tiện lợi

 

Tại sao nên đầu tư túi cà phê giấy Kraft?

 

Giá thành sản phẩm tốt mang liệu hiệu quả cao về kinh tế cho doanh nghiệp. Cùng 1 sản phẩm giống nhau về chất lượng, xuất xứ và độ thơm ngon, nhưng sản phẩm của bạn có giá thành rẻ hơn. Như vậy sẽ tăng tỉ lệ bán hàng của bạn

 

Giá trị maketing. Maketing bằng bao bì luôn là phương pháp hiệu quả của các doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu. Túi giấy Kraft được thiết kế tinh tế và nhiều màu sắc, giúp bao bì thêm phần sinh động và quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Ngoài ra khi in nhiều màu bạn sẽ không tốn chi phí khi đặt in tại Thiên An.

 

Độ tiện dụng của Túi Đựng Cà Phê Giá Rẻ là điều không cần bàn cãi cho tới thời điểm hiện nay. Dễ dàng thay đổi mẫu mã 1 cách thuận lợi, không tốn bất cứ khoản chi phí nào cho việc này. Phù hợp với các máy đóng gói bao bì trên thị trường ngày nay, rất dễ sử dụng.

 

túi đựng cà phê giá rẻ, đẹp
Túi đựng cafe được làm bằng giấy Kraft
túi cà phê giá rẻ
Mặt trong túi được tráng lớp màng nhôm ( màng thực phẩm )

 

Nên đặt in túi cafe như thế nào để có giá thành rẻ nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

 

Đầu tiên, Công ty Thiên An luôn cam kết đảm bảo chất lượng bao bì cho tất cả đơn hàng mà chúng tôi sản xuất. Quy trình khép kín cùng với máy móc hiện đại, giúp tiến độ cũng như chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn của thị trường

 

In tại Thiên An sẽ không qua bất cứ khâu trung gian nào, giúp bạn tiếp cận trực tiếp với bộ phần xử lí đơn hàng. Thông tin nhanh về tiến độ, chất lượng bao bì, giảm được rất nhiều chi phí khi in

 

Hãy gom nhiều loại với nhau và cùng in 1 lần, giá thành sẽ giảm đáng kể. Ví dụ: Bạn muốn in 1000 túi loại 250g và 1000 túi loại 500g. Hãy kết hợp chúng lại và in cùng 1 thời điểm. Giá thành sẽ giảm đáng kể đó!

 

Chúng tôi, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu, tiêu chí: Khách hàng tồn tại cùng công ty
Chúc bạn đưa ra lựa chọn hợp lí, phù hợp với sản phẩm của mình nhé ! 

Đăng ký đặt hàng