Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • CÓ NÊN DÙNG TÚI GIẤY ĐỰNG CAFE?

  • Mã sản phẩm: 12
  • Giá : Liên Hệ
  • Túi giấy Kraft đựng cafe là giải pháp toàn diện

    Không cần in số lượng nhiều

    Mẫu mã đa dạng

     

Thông tin sản phẩm

TÚI GIẤY ĐỰNG CAFE?

Nếu bạn đang phân vân hoặc thắc mắc về chất lượng của túi giấy Kraft đựng cafe, bài viết dưới dây sẽ giúp bạn hiểu thêm về túi cafe đã xuất hiện từ nhiều năm nay:

 

*** Túi cafe giấy có đảm bảo không?  ***

 

*** In túi Kraft đựng cà phê ***

 

Đã xuất hiện cách đây 10 năm trở lại Túi giấy đựng cafe đang dần thay thế túi cafe nilong hay còn gọi túi cafe nhựa. Được cấu tạo từ 3-5 lớp, lớp ngoài cùng được sử dụng giây Kraft ( giấy tái chế). Lớp trong được ghép với lớp màng MCCP hay còn gọi màng bạc.

Giấy Kraft được sử dụng có độ dày từ 100-120gsm, sự dẻo dai cùng với độ thẩm thấu tốt. Là lựa chọn hàng đầu trong việc sản xuất túi đựng cafe giấy.

 

Giấy Kraft sử dụng in túi cafe giấy

Lớp trong cùng được sử dụng gọi là màng MCCP hay còn gọi là màng bạc, được chứng nhận ATVSTP. Lớp màng bạc là nguyên liệu chính sử dụng trong việc in bao bì ngày nay.

Được cấu tạo từ giấy, tạo nên bao bì cảm giác thân thiện môi trường, túi rất được ưa chuộng tại thị trường trong và ngoài nước, rất dễ tạo thiện cảm với khách hàng.

Túi giấy đựng cafe hiệu quả

 

CÓ NÊN DÙNG TÚI GIẤY ĐỰNG CAFE?

 

Chất lượng: Đã được các thương hiệu lớn như Highland Coffee hay The Coffee House khẳng định từ nhiều năm nay. Ngoài ra, các tập đoàn trong và ngoài nước đang rất chú ý đến dòng sản phẩm này.

Tiện dụng: Tham khảo tại đâyhttps://inbaobicaphe.com/tui-dung-ca-phe-gia-re

Hãy lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với tình hình cũng như yêu cầu của bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin gọi về: 0903 488621 Mr. An

Đăng ký đặt hàng