Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • Sản xuất bao bì cà phê Hà Nội

  • Mã sản phẩm: 15
  • Giá : Liên Hệ
  • Cung cấp bao bì cà phê

    Giá thành tại xưởng

    Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ

Thông tin sản phẩm

 

Xưởng sản xuất bao bì cà phê Hà Nội


Bao bì hạt cà phê của bạn không chỉ bảo vệ nó khỏi các yếu tố môi trường, nó còn giúp đảm bảo trong quá trình vận chuyển từ nhà máy tới khách hàng của bạn. Để tìm hiểu những gì các công ty cafe cần biết về việc thiết kế bao bì cho cà phê đặc sản của họ, công ty Thiên An đã nghiên cứu và đưa ra các thông tin hay quy chuẩn chung cho bao bì cà phê rang xay. Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì cà phê Hà Nội tốt và uy tín nhất hiện nay.

Để có được bao bì tốt, chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

 

Chọn cấu trúc phù hợp

Quá trình thiết kế bao bì cho cà phê của bạn bắt đầu với cấu trúc của túi. Điều này sẽ xác định lượng thông tin  và chi tiết bạn có thể chia sẻ trên bao bì của mình, vì vậy, bạn sẽ cần quyết định những gì bạn muốn khách hàng biết  về sản phẩm của bạn. Nếu thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, bạn có thể hiển thị logo của mình một cách nổi bật.  Nếu không, bạn sẽ cần làm nổi bật các thuộc tính của cà phê, chẳng hạn như hồ sơ rang, nguồn gốc và các phương pháp pha  cà phê được đề xuất.

Nếu cà phê của bạn sở hữu bất kỳ phẩm chất độc đáo nào, hãy đề cập đến nó ở đây. Làm nổi bật một lô vi mô độc quyền với ảnh của người sản xuất và trang trại của họ hoặc bao gồm thông tin về cách thu mua cà phê trực tiếp mang lại lợi ích cho nông dân. Từ ngữ không phải lúc nào cũng cần thiết, vì tem chất lượng hoặc biểu trưng chứng nhận cũng có thể ngụ ý mức  độ minh bạch và trách nhiệm xã hội nhất định - nói với khách hàng của bạn rằng cà phê của họ là cà phê hữu cơ,  được sản xuất bền vững và được xác thực là có nguồn gốc. Bạn sẽ cần quyết định xem thông tin sẽ đi đâu, vì bao bì của bạn có nhiều mặt để hiển thị thông điệp.

 

Giấy kraft sản xuất bao bì cà phê

 

 

Chọn chất liệu phù hợp

Chất liệu bao bì cà phê được sử dụng chủ yếu bằng giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế, giấy kraft có độ dẻo dai, thẩm thấu rất tốt đảm bảo cho mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra, màng nhôm được ghép với giấy Kraft tăng khả năng bảo vệ sản phẩm nhứ: Tránh oxy hóa, tia UV, tránh tác nhân môi trường ... ảnh hưởng xấu tới sản phẩm.

Để hiểu hon về chất liệu sử dụng in bao bì cà phê bạn có thể tham khảo tại bài viết : https://inbaobicaphe.com/bao-bi-ca-phe

 

Sử dụng chất liệu màng nhôm

 

Chọn màu sắc và kiểu chữ phù hợp

Các nguyên tắc thương hiệu bạn đã tạo khi mới bắt đầu rang xay cà phê sẽ bao gồm lựa chọn màu sắc, phông chữ và hình ảnh - mà bạn chắc chắn đã chọn vì nó thể hiện nội dung doanh nghiệp của bạn hoặc đối tượng của bạn là ai.

Bao bì của bạn sẽ cần phải tích hợp màu sắc và phông chữ hiện có của thương hiệu. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ bán một số mặt hàng trong phạm vi sản phẩm của mình, bạn có thể cần thay đổi cách sử dụng màu sắc hoặc kiểu chữ để đảm bảo mỗi mặt hàng dễ dàng phân biệt với các mặt hàng còn lại. Ví dụ: bạn có thể giữ cho bao bì của mình màu đỏ phù hợp với thương hiệu của bạn, nhưng in nghiêng phông chữ trên tất cả các loại cà phê có nguồn gốc nhập khẩu tại Hà Nội.

Đó là những ý cơ bản khi chúng ta đặt in bao bì cà phê tại Hà Nội, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này tại bài viết sau:

XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ COFFEE                   BAO BÌ CÀ PHÊ GIẤY              BAO BÌ CÀ PHÊ

 

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng