Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
 • BAO BÌ CÀ PHÊ

 • Mã sản phẩm: 16
 • Giá : Liên Hệ
 • Là chuyên gia đóng gói bao bì cafe trong nhiều năm, Thiên An  đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thấu hiểu nhu cầu và yêu cầu của các nhà sản xuất cà phê. Tự hào là nhà sản xuất công ty in túi cà phê uy tín lớn nhất Việt Nam, hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã được xây dựng dựa trên tất cả các khía cạnh yêu cầu của khách hàng.

  Với công nghệ in ống đồng, chúng tôi có các dòng bao bì cà phê đóng gói cho bất kỳ yêu cầu nào. Cung cấp mẫu bao bì cà phê đẹp và bao bì cà phê in sẵn cho các thương hiệu trong và ngoài nước, chúng tôi có thể sản xuất bao cafe bất kể số lượng hoặc ngân sách của bạn hạn hẹp.

Thông tin sản phẩm

 

Bằng cách kết hợp giữa công nghệ in ống đồng và công nghệ in offset mới nhất với cấu trúc giấy Kraft ghép nhôm chuyên dụng, chúng tôi hiện là xưởng in bao bì cà phê uy tín, tốt nhất cho các công ty rang xay cà phê muốn in bao bì cà phê theo yêu cầu với số lượng ít,  giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng. Với công nghệ và máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng thông qua các sản phẩm sáng tạo và chất lượng in ấn bắt mắt, chúng tôi có thể giúp tạo  nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn trên thị trường. Cũng như bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn sản phẩm của mình là  chất lượng nhất, tốt nhất, chúng tôi tin rằng ai cũng muốn cung cấp sản phẩm chất lượng đến với khách hàng của mình.

 

*** Sản xuất bao bì cà phê bằng công nghệ ống đồng giá rẻ ***

 

*** Sản xuất bao bì cà phê giấy số lượng ít ***

 

Không vòng vo nữa, hãy đến với các sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện.

 

Bao bì cà phê giấy kraft

 

Bao bì cà phê giấy Kraft

 

Sử dụng công nghệ in offset trên giấy

 

Bao bì cà phê giấy Kraft được làm từ chất liệu giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế. Với sự dẻo dai, cùng với tính chất thẩm thấu tốt của loại giấy này đã tạo ra sản phẩm tuyệt vời cho bao bì cà phê. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset , tạo nên sự sắc nét, rõ ràng cho bao bì. Bao bì được in trên giấy Kraft có thể làm với số lượng ít. Chỉ với số lượng từ 1000 - 5.000 túi là bạn có thể sở hữu bao bì theo phong cách riêng của mình. Túi có thể kết hợp với van thông hơi 1 chiều và nẹp

 

Bao bì cà phê có zipper

 

Bao bì cà phê gắn zipper

 

Vẫn là giấy Kraft, nhưng gắn zipper tạo nên túi giấy Kraft có ziper. Với mẫu bao bì này, bạn sẽ cần phải in với số lượng nhiều hơn, màu sắc sẽ bị giới hạn. Nhưng bù lại chúng ta có bao bì linh hoạt hơn. Thích hợp đựng các sản phẩm: Cà Phê, Hạt Sấy Khô, Thức Ăn Nhanh ... đa dạng trong cách sử dụng. Ngoài ra giá thành sẽ tốt khi làm với số lượng nhiều.

 

Bao bì cà phê ống đồng

 

Bao bì cà phê nhựa

 

Công nghệ in ống đồng hiện đại

 

Sản xuất bao bì cafe bằng công nghệ in ống đồng và sử dụng nguyên liệu chính là nhựa được ép với màng nhôm tạo nên sự hoàn hảo tuyệt vời. Chính vì điều này, coffee được bảo vệ khỏi tác động của tia UV, oxy hóa, độ ẩm, và côn trùng. Ngoài ra, chúng có thể gắn được các phụ kiện đi kèm như: Van thông hơi 1 chiều, rãnh xé hay làm suốt nhìn thấy sản phẩm bên trong.

 

Bao bì cà phê có sẵn

 

Bao bì được sản xuất đại trà, có sẵn

 

Túi cà phê có sẵn giá sỉ được gắn zipper đóng mở tùy ý. Lớp lót bnee trong được làm bằng nhôm chống ẩm, bảo vệ khỏi oxy hóa, tia UV và tác động bên ngoài. Ngoài ra nhựa được ép với lớp màng khác như PET, PE, LLDPE và Al để tạo nên chất lượng túi tốt nhất. Ngoài ra, mẫu túi có sẵn được sản xuất với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau thích hợp sử dụng cho đựng cafe bột, cafe hạt ...

 

Nên sử dụng bao bì cà phê nào là tốt nhất !

Nên đặt in bao bì ở đâu?

Bao bì sản xuất tại công ty Thiên An đều là loại tốt nhất hiện nay. Máy móc hiện đại được sử đụng chuyên in túi cà phê, chúng tôi hiện là xưởng in bao bì cà phê uy tín và tốt nhất Việt Nam. Tất cả sản phẩm túi cafe giấy hay túi cafe in ống đồng đều trải qua quy trình sản xuất và thực hiện một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất. Cho dù bạn đóng gói cà phê bằng máy hay thủ công, bao bì của chúng tôi vẫn tạo ra sự tiện dụng.

 

Tại sao bao bì cà phê lại quan trọng

Bao Bì Cà Phê là công cụ mạnh mẽ nhất để tiếp thị sản phẩm và công ty của bạn - nó quá quan trọng để trở thành phương tiện maketing hiệu quả. Bao bì cà phê giúp cho sản phẩm trở lên đẹp mắt, giữ cho cà phê của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển và thu hút sự chú ý của khách hàng mới.

 

Bao bì làm nổi bật sản hẩm của bạn

 

1. Bao bì bảo vệ cà phê của bạn

Bao bì cà phê tốt nhất không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh - nó còn rất nhiều công dụng khác. Trên tất cả mọi thứ khác, bao bì tốt sẽ bảo vệ cà phê của bạn, cho dù đó là cà phê xay, tẩm hương liệu hay nguyên hạt. Khi bạn thiết kế bao bì của mình, hãy tìm kiếm những chất liệu và kiểu dáng giúp sản phẩm của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển và bảo quản, điều này sẽ tồn tại trong quá trình xử lý và sử dụng của người tiêu dùng. Cho dù bạn chọn nguyên liệu tiên tiến hay truyền thống, bao bì tốt sẽ giúp cà phê của bạn luôn tươi ngon và được bảo vệ ngay từ khi xuất kho.

 

2. Bao bì quảng bá thương hiệu của bạn

Các thiết kế và chi tiết của bao bì quảng bá thương hiệu của bạn cùng với cà phê của bạn. Khi thiết kế bao bì, bạn có tùy chọn làm cho thương hiệu công ty của bạn trở nên đậm nét và dễ nhìn thấy - bạn có thể chọn để thương hiệu ở phía trước và trung tâm trong thiết kế hoặc bạn có thể thích nó ở một vị trí tinh tế hơn. Làm nổi bật những phần thú vị nhất của công ty bạn trên bao bì, chẳng hạn như nơi thu hoạch hạt cà phê, bất kỳ nỗ lực thân thiện với môi trường nào của thương hiệu và hương vị đặc trưng của hỗn hợp của bạn. Sử dụng bao bì của bạn để quảng bá các giá trị và câu chuyện của thương hiệu - khách hàng sẽ bị thu hút bởi sản phẩm của bạn và họ sẽ nhận ra thương hiệu của bạn và có xu hướng mua cà phê của bạn hơn trong tương lai.

 

3. Bao bì giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn

Bao bì tốt giúp cà phê của bạn trở nên khác biệt với phần còn lại. Nó thu hút sự chú ý của khách hàng, thu hút họ đến sản phẩm của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh. Mặc dù chúng tôi muốn tin rằng chúng tôi đang đánh giá một thứ gì đó qua vẻ bề ngoài của nó,  nhưng chúng tôi đưa ra hầu hết các đánh giá của mình về một sản phẩm dựa trên thiết kế của nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng con người chuẩn bị trong tiềm thức  7 giây  trước khi họ có ý thức cảm thấy mình đang đưa ra quyết định. Chỉ mất vài phút để người tiêu dùng quyết định xem họ có muốn tương tác với sản phẩm của bạn hay không và bao bì đóng một vai trò quan trọng trong sự lựa chọn. Trong môi trường bán lẻ, bao bì cà phê của bạn là ấn tượng đầu tiên. Khi bạn đang trong quá trình phát triển thương hiệu của mình, việc đạt được ấn tượng tích cực ban đầu là rất quan trọng - trong khi bao bì của bạn có thể không ảnh hưởng đến chất lượng cà phê của bạn, hầu hết người tiêu dùng đều được hướng dẫn bởi tính thẩm mỹ. Nếu họ không tìm kiếm cụ thể cà phê của bạn, rất có thể họ sẽ chọn nhãn hiệu hấp dẫn hoặc thú vị nhất. Bao bì cà phê tốt giúp sản phẩm của bạn an toàn, quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng mới - đó là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong việc tiếp thị cà phê của bạn đến những khách hàng mới.

 

Khẳng định thương hiệu và sự chuyên nghiệp qua bao bì của bạn

 

4. Thương hiệu của bạn được truyền tải qua bao bì cà phê

Ngoài sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và chức năng, bao bì sáng tạo còn kể câu chuyện về thương hiệu và cà phê của bạn. Một người tiêu dùng thường sẽ mua cà phê mà không có một nhà sản xuất cà phê có kinh nghiệm hướng dẫn họ về hương vị và cấu hình rang khác nhau. Thay vào đó, bao bì của cà phê phải thông báo cho khách hàng tất cả những gì họ cần biết - không chỉ về sản phẩm mà còn về giá trị của thương hiệu.

 

5. Bao bì giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn

Sự phức tạp và sâu sắc của hương vị cà phê vượt ra ngoài độ rang của nó. Giúp khách hàng của bạn hiểu được sự khác biệt giữa mỗi hỗn hợp - thêm văn bản mô tả vào bao bì của bạn và trình bày chi tiết về sự đa dạng của hương vị ẩn trong mỗi túi. Mô tả sự khác biệt giữa các loại hương vị cafe khác nhau và xem xét thêm một số gợi ý ở mặt  sau. Những mô tả hoặc hướng dẫn hữu ích này không cần phải được định dạng dưới dạng khối văn bản - hãy sáng tạo với thiết kế của bạn. Thay vì viết ra cách tốt nhất để pha một tách cà phê của bạn, bạn có thể sử dụng các hình vẽ sạch sẽ như muỗng canh và giọt nước. Đồ họa đơn giản, tối giản có thể truyền tải thông tin cần thiết mà không tạo ra sự lộn xộn về hình ảnh trên bao bì.

 

Cách tạo ra mẫu bao bì đẹp

Bao bì cà phê đẹp là một tác phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng thành công với bao bì của mình. Bao bì cà phê vô cùng đa dạng, và bạn chỉ cần đến siêu thị địa phương là có thể tìm thấy nhiều ví dụ về mẫu mã đẹp và xấu . Bao bì có thể tạo nên hoặc phá vỡ một thương hiệu - nó rất cần thiết trong việc tạo ấn tượng tích cực đầu tiên và nó có thể giúp các công ty đang phát triển nổi bật trong thị trường cạnh tranh.

 

1. Thiết kế bao bì cà phê

Bao bì phù hợp là điều cần thiết để xây dựng một thương hiệu cà phê phát triển mạnh. Khi bạn bắt đầu thiết kế logo và nhãn của mình, yếu tố quan trọng nhất là tạo ra một cái gì đó nguyên bản thể hiện tinh thần của thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, với tất cả các công ty và thương hiệu khác nhau lấp đầy các kệ hàng, việc đưa ra một thiết kế chiến thắng có thể khiến bạn choáng ngợp. Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã tập hợp những cách tốt nhất để làm cho bao bì cà phê của bạn trở nên thú vị.

 

2. Nhấn mạnh màu sắc

Mắt người bị thu hút bởi màu sắc. Để tạo ra bao bì cà phê nổi bật so với đối thủ, hãy nhấn mạnh màu sắc trong thiết kế của bạn. Bạn có thể sử dụng  tâm lý học màu sắc  để xây dựng một nhãn hàng bắt mắt - màu xanh lá cây thường liên quan đến sức khỏe và thiên nhiên, trong khi vàng truyền tải các yếu tố thanh lịch và vương giả. Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc trong một thiết kế tươi sáng, rực rỡ, có thể bắt chước tông màu của rừng mưa nhiệt đới. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải sử dụng màu sắc sặc sỡ trong bao bì để làm cho sản phẩm của mình bắt mắt. Đôi khi, màu sắc và thiết kế tối giản cũng bắt mắt như những nhãn hiệu rực rỡ và chúng có thể truyền tải rằng thương hiệu của bạn sang trọng, tuyệt vời và hiện đại. Thử nghiệm với một vài thiết kế màu sắc khác nhau. Để làm cho bao bì của bạn trở nên độc đáo, bạn có thể thử các màu khác thường như xanh lá cây mùa xuân hoặc hồng phấn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bảng màu dịu nhẹ gồm xám hoặc nâu nhẹ nhàng. Một phối màu thành công sẽ nổi bật giữa đám đông và phản ánh thông điệp và tông màu của thương hiệu của bạn.

 

3. Kiểu chữ sáng tạo

Kiểu chữ trên bao bì của bạn tiến xa tới việc xác định thành công của nó. Chữ sáng tạo và khác biệt là một trong những yếu tố thiết kế mạnh mẽ nhất trong bao bì và thương hiệu.

Ví dụ, nhiều tập đoàn lớn  chỉ sử dụng kiểu chữ cho logo của họ , điều này thể hiện sức mạnh của kiểu chữ đẹp. Cố gắng giữ cho chữ của thương hiệu và bao bì cà phê của bạn nhất quán và bổ sung cho nhau. Nếu công ty của bạn sử dụng kiểu chữ được sắp xếp hợp lý cho thương hiệu của mình, hãy giữ tông màu nhất quán trên bao bì cà phê - bạn có thể thử nghiệm với các kích thước và kiểu dáng hơi khác nhau, nhưng tính nhất quán tổng thể sẽ làm cho thương hiệu của bạn gắn kết hơn. Hoàn thành tốt, kiểu chữ tương phản cũng hiệu quả. Nếu thương hiệu của bạn thường sử dụng kiểu chữ tối giản và nhẹ nhàng, bạn có thể để nhãn cà phê của mình có kiểu chữ đậm, lấy cảm hứng từ cổ điển để tăng thêm kịch tính và điểm nhấn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng nhiều kiểu chữ khác nhau trên bao bì - quá nhiều sẽ khiến nhãn trông lộn xộn và không hấp dẫn.

 

Thiết kế độc đáo làm nổi bật sản phẩm của bạn

 

4. Đưa thương hiệu của bạn lên thiết kế

Bao bì tốt có thể kể câu chuyện về thương hiệu và cà phê của bạn. Để tạo nhãn thông tin và hấp dẫn, đừng ngại mô tả. Nghĩ về bất kỳ sự thật thú vị nào mà người tiêu dùng có thể thấy thú vị. Bao gồm thông tin liên quan về nguồn gốc cà phê của bạn và cách nó được chế biến, cùng với bất kỳ mẹo hoặc hướng dẫn nào về cách pha một tách cà phê hoàn hảo. Cung cấp danh sách các hương vị mà người tiêu dùng có thể mong đợi trải nghiệm nếu uống cà phê của bạn, chẳng hạn như gợi ý về hương vị của trái cây hoặc sô cô la. Chìa khóa cho bao bì mô tả chất lượng cao là không dán nhãn của bạn quá nhiều - sử dụng các khối văn bản và kiểu chữ sáng tạo để chia nhỏ các phần lớn văn bản và sử dụng đồ họa cách điệu khi có thể để đơn giản hóa thông điệp của bạn.

 

5. Làm nổi bật thương hiệu của bạn

Thương hiệu của một công ty bao gồm những hình ảnh và trải nghiệm lý trí, tình cảm, thị giác và văn hóa mà người tiêu dùng liên kết với một doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Chúng tôi nhanh chóng liên kết một số hình ảnh, khẩu hiệu, màu sắc hoặc thậm chí mùi với các thương hiệu cụ thể. Khi bạn đang phát triển công ty của mình, điều cần thiết là phải đưa thương hiệu của bạn lên bao bì. Nếu bạn muốn cà phê tự nói lên chính mình, bạn không cần phải đặt thương hiệu của mình ở giữa nhãn - bạn có thể đặt nó ở vị trí cao hoặc thấp trên bao bì, hoặc để nó ở bên cạnh nhãn chính. Giữ cho thiết kế thương hiệu và vị trí nhất quán trên các sản phẩm cà phê khác nhau của bạn - tính nhất quán sẽ giúp phát triển nhận thức và sự quen thuộc của người tiêu dùng với công ty của bạn, đồng thời sẽ giúp họ nhận ra các sản phẩm khác nhau của bạn trên các kệ hàng.

 

NÊN CHỌN CHÚNG TÔI - CHUYÊN SẢN XUẤT BAO BÌ CAFE CHUYÊN NGHIỆP

Tạo ra bao bì phù hợp là rất quan trọng cho sự thành công của thương hiệu của bạn. Bước tiếp theo là đặt in bao bì cafe giá rẻ mà bạn có thể tin tưởng. Tại Thiên An Coffee, chúng tôi cố gắng thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng và sản xuất bao bì và sản phẩm chất lượng cao nhất. Các dịch vụ đóng gói bao bì coffee của chúng tôi  cho phép công ty của bạn quảng bá câu chuyện thương hiệu của bạn bằng bao bì sáng tạo, mới lạ. Đội ngũ chuyên gia đảm bảo chất lượng bao bì cà phê sản xuất theo yêu cầu chính xác của bạn, cho dù bạn chọn sản phẩm túi cafe giấy kraft, bao bì giấy, túi zipper đựng cafe hay gói và túi theo phần truyền thống . Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất và bao bì của chúng tôi luôn tuyệt vời nhất để bảo vệ cà phê của bạn tươi ngon. Ngoài sản xuất bao bì đóng gói, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm dịch vụ sản xuất túi cà phê đơn đặt hàng, in túi cà phê số lượng ít tại tphcm.

 

Máy in hiện đại nhất hiện nay, cho tỉ lệ hiển thị sắc nét

 

Một số lợi ích làm chúng tôi khác biệt bao gồm:

 • Sản phẩm nhất quán và chất lượng cao
 • Sản xuất bao bì nhanh
 • Mức chi phí tốt nhất
 • Chất lượng tuyệt đối
 • Đựng được cà phê bột và cà phê hột

Các bài viết được quan tâm nhiều

In bao bì cà phê bột, cà phê hạt , BAO BÌ CÀ PHÊ GIÁ RẺ , CHUYÊN IN BAO BÌ CÀ PHÊ

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng