Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • CHUYÊN IN BAO BÌ CÀ PHÊ

  • Mã sản phẩm: 07
  • Giá : Liên Hệ
  • Công ty Thiên An là đơn vị CHUYÊN IN BAO BÌ CÀ PHÊ sản xuất bao bì cà phê chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất hiện nay.

    Túi cà phê giấy Kraft.

    Size túi:  250G, 500G, 1000G

    Liên hệ: 0903 488621 Mr. An

Thông tin sản phẩm

I. ĐƠN VỊ CHUYÊN VỀ SẢN XUẤT BAO BÌ CÀ PHÊ

 

1. Sản xuất bao bì cà phê chuyên nghiệp

Thiên An là công ty chuyên in ấn và sản xuất bao bì cà phê uy tín - chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với hơn 70% khách hàng là đơn vị, doanh nghiệp sản xuất cà phê. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp bao bì uy tín và cạnh tranh nhất hiện nay.

 

2. Tiết kiệm giá thành bao bì cho bạn

Là công ty sản xuất trực tiếp, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Thêm vào đó lượng khách hàng dồi dào cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi luôn đem đến bao bì chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

 

3. Nâng cao hình ảnh công ty qua mẫu mã thiết kế

Hình ảnh công ty được nâng cao qua mẫu thiết kế bao bì. Mẫu bao bì đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng hơn là mẫu đơn giản, qua loa. Đến với Thiên An bạn có thể yên tâm về mẫu mã bao bì. Đội ngũ thiết kế dựa vào ý tưởng kết hợp màu sắc yêu thích của bạn, thêm vào đó là kinh nghiệp của đội ngũ, kết hợp lại tạo nên mẫu mã đẹp mắt và ưng ý nhất.

Túi cà phê giấy

II. LƯU Ý KHI IN BAO BÌ CÀ PHÊ 

 

1.Số lượng

Ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành bao bì. Ví dụ bạn in 2000 túi giá thành sẽ cao hơn 1 chút so với 5000 túi và 10.000 túi

Ngoài ra số lượng sản phẩm càng nhiều giá thành càng giảm.

 

2. Màu sắc

Nên chọn những màu mạnh. Vì dụ: màu đen, Đỏ, Vàng, Nâu đen, Xanh Dương ... để thiết kế, vì chất liệu tạo nên bao bì cà phê có độ thẩm thấu rất cao. Do vậy muốn mẫu in thực tế đẹp chúng ta nên chọn những màu có độ mạnh.

 

3. Kiểu túi

Nên chọn kiểu túi phù hợp cho sản phẩm của bạn. Hiện nay có 3 kiểu túi thông dụng: Ép biên 4 cạnh, Hàn lưng giữa, hàn lưng lệch.

 

Công ty có rất nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách !

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0903 488621 Mr. An để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng