Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • BAO BÌ CÀ PHÊ GIẤY KRAFT

  • Mã sản phẩm: 03
  • Giá : Liên Hệ
  • BAO BÌ CÀ PHÊ GIẤY KRAFT hiện nay đang bao bì được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực cà phê.

    Với sự tiện dụng và hiệu quả kinh tế của BAO BÌ CÀ PHÊ GIẤY KRAFT. " Nó " đã trở thành một thế lực trong ngành bao bì hiện nay.

Thông tin sản phẩm

Bao bì giấy Kraft có đựng được cafe không?

 

Đúng như tên gọi vốn có, lớp bên ngoài là giấy Kraft. Sự dẻo dai, thấm ẩm tốt cùng với đó là giá thành phải chăng đã khiến giấy Kraft là nguyên liệu chính hình thành lên bao bì cafe hoàn hảo.

 

*** Tôi cần in bao đựng cafe với số lượng ít có được không? ***

 

Có nên dùng giấy Kraft đựng cafe?

 

Đó chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất hiện nay. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu cấu tạo của nó:

 

1. Cấu tạo

 

Được cấu tạo từ 3-5 lớp, Lớp ngoài là giấy Kraft có độ dày từ 100 - 120 gsm giúp cho bao bì luôn cứng cáp. Ngoài ra giấy Kraft có độ thẩm thấu cực tốt, đặc biệt độ dai của giấy giúp cho bao bì không bị rách hay nát khi dính phải nước.

Lớp trong cùng được ghép lớp màng MPET/ Màng Bạc có khả năng giữ hương thơm của cafe. Lớp MPET còn có nhiệm vụ giữ cho không khí ngoài môi trường không xâm nhập vào bên trong.

Cùng với công nghệ và máy móc hiện đại tại công ty Thiên An, đã góp phần tạo nên bao bì chất lượng tốt nhất hiện nay. Với công nghệ ghép màng thực phẩm hiện đại, bao bì của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

BAO BÌ CÀ PHÊ GIẤY KRAFT
BAO BÌ CÀ PHÊ GIẤY KRAFT

 

2. Độ tiện dụng

 

Bao bì cà phê giấy Kraft  rất dễ sử dụng, được cấu tạo lớp trong giống bao bì nhựa nên chúng ta có thể sử dụng máy ép nhiệt để hàn túi. Ngoài ra túi có thể áp dụng công nghệ đóng gói tự động trên thị trường hiện nay. 

Ngoài những ưu điểm trên, giấy Kraft còn có hiệu quả về mặt kinh tế. Giá thành sản xuất ra bao bì Kraft thấp hơn so với đầu tư ống đồng túi nhựa, số lượng sản phẩm không cao và thoải mái khi in ấn màu sắc. Chính những điều đó đã tạo nên một bao bì hoàn thiện về chất lượng và giá thành.

 

cà phê giấy kraft
Cà phê giấy Kraft, Bao bì cà phê Kraft

 

IN BAO BÌ CÀ PHÊ GIẤY KRAFT Ở ĐÂU?

 

Công ty In Bao Bì Thiên An hiện đang là đơn vị in ấn và sản xuất Bao Bì Cà Phê Giấy Kraft hàng đầu hiện nay. Với công nghệ in offset hiện đại, đảm bảo hình ảnh và màu sắc luôn sắc nét trên bao bì của bạn.

Đội ngũ công nhân với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất bao bì đóng gói, giúp hạn chế sai sót và kiếm soát chất lượng 1 cách tốt nhất. Đặc biệt khi in tại đây, bạn có thể yên tâm về công nghệ ghép màng. Công nghệ ghép màng hiện đại giúp cho bao bì không bị tróc màng trong quá trình sử dụng từ 5-10 năm. 

Hiện tại chúng tôi có các kiểu túi thông dụng:

 

Loại túi  Kiểu túi Phụ kiện
250Gr Ép lưng, hàn 4 biên, hàn lưng giữa Nẹp, Van thông hơi 1 chiều
500Gr Ép lưng, hàn 4 biên, hàn lưng giữa Nẹp, Van thông hơi 1 chiều
1000Gr Ép lưng, Hàn lưng giữa Van thông hơi 1 chiều

 

 

Ghép màng túi cà phê
Ghép màng túi cà phê

 

MẪU BAO BÌ ĐƯỢC GHÉP MÀNG NHÔM 

 

IN BAO BÌ CÀ PHÊ
IN BAO BÌ CÀ PHÊ, IN BAO BÌ GIẤY KRAFT

 

Nếu bạn đang muốn thăm dò thị trường hoặc thử nghiệm sản phẩm mới hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0903 488621 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Công ty Thiên An sẽ hỗ trợ bạn trong gói hỗ trợ khách hàng khởi nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi như:

- Tư vấn và hỗ trợ thiết kế 

- Miễn phí giao hàng nội thành 

- Bảo lưu file cho bạn

- Giá thành tốt nhất 

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng