Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
 • In bao bì cà phê bột, Cà phê hạt

 • Mã sản phẩm: 16
 • Giá : Liên Hệ
 • Chuyên sản xuất và in ấn bao bì cà phê:

  - Bao bì cà phê bột

  - Bao bì cà phê hạt

  - Nhận in số lượng ít

Thông tin sản phẩm

Thị trường bao bì cà phê có sự chuyển đổi rõ ràng trong mấy năm gần đây. Khách hàng, nhà sản xuất dần quay lưng với các sản phẩm nhựa, do vậy bao bì cà phê nhựa cũng hạn chế được các nhà sản xuất cà phê sử dụng. Thay vào đó, họ chuyển sang bao bì cà phê giấy Kraft. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu đặc tính và ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

 

In bao bì cà phê bột, Cà phê hạt trên giấy Kraft

 

In túi cà phê bột

 

In túi cà phê bột, cà phê hạt trên giất kraft đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường bao bì cà phê nói chung và Việt Nam nói riêng. Sự đa dạng về mẫu mã cùng với chi phí tối ưu,

túi cà phê giấy kraft đang dần thay thế bao bì nhựa trên thị trường.

 

ƯU ĐIỂM KHI IN TÚI CÀ PHÊ BỘT, CÀ PHÊ HẠT TRÊN GIẤY KRAFT

 

 • In được đa dạng màu sắc, giúp mẫu mã sinh động và bắt mắt hơn
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà sản xuất
 • Làm được với số lượng ít - rất tiện dụng khi thay đổi mẫu mã
 • Không cần trục in - giảm thiểu chi phí cho bạn.

ĐỊNG NGHĨ VỀ GIẤY KRAFT

 

Túi giấy kraft là loại túi cấp thực phẩm được tạo thành từ các màng ngăn nhiều lớp. Chúng được tìm thấy trong các cấu trúc (mô hình) khác nhau Màu nâu và trắng của chúng (màu giấy bên ngoài) giúp thể hiện sự tươi mới hay đúng hơn là tính tự nhiên của sản phẩm. Đó không phải là góc nhìn bạn muốn khách hàng xem sản phẩm của bạn?

 

Để bạn hiểu được túi giấy Kraft là gì thì trước tiên bạn phải hiểu được giấy Kraft là gì.

Giấy kraft được sản xuất từ ​​bột giấy hóa học. Quy trình sản xuất giấy kraft bao gồm việc chuyển hóa chất của loại gỗ đã chọn thành bột gỗ. Lignin và xenlulo là một trong những thành phần chính chứa trong gỗ tạo nên những chiếc túi này.

Lưu ý:  Giấy kraft là 100% sợi nguyên sinh. Yếu tố như vậy làm cho nó không độc hại cho việc sản xuất túi đựng thực phẩm.

 

Giấy Kraft được sử dụng trong sản xuất bì đựng cafe

 

Khi người tiêu dùng ngày càng thận trọng hơn và có ý thức hơn đối với túi đựng thực phẩm, chúng tôi tại Thiên An đã hỗ trợ bạn. Hãy nhớ rằng, “ Bao bì thực phẩm là chính thực phẩm. ”Trong trường hợp quy trình đóng gói thực phẩm có vấn đề, an toàn thực phẩm cũng bị đe dọa. Do đó, khách hàng sẽ bắt đầu bỏ qua các sản phẩm thực phẩm của bạn. Chúng tôi khá chắc chắn rằng đó không phải là những gì bạn. Túi giấy kraft ở đây để giữ cho sản phẩm thực phẩm của bạn được an toàn, không bị ẩm, ôxy hóa, duy trì mùi thơm cho sản phẩm, đồng thời hấp dẫn khách hàng của bạn. Túi giấy kraft được sản xuất bằng các loại vật liệu bền vững và sử dụng máy móc hiện đại đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về túi thực phẩm FDA quốc tế.

 

Túi giấy kraft có thể đựng được cafe bột hoặc cafe hạt

 

Cho dù các sản phẩm thực phẩm được chế biến hoặc sản xuất tốt đến đâu, nếu bạn không cẩn thận với bao bì đóng gói, bạn có thể sẽ mất khả năng nắm bắt thị trường thực sự. Bạn cần những chiếc túi đóng gói chất lượng sẽ phục vụ các chức năng chính sau:

 • Duy trì sự tươi mới của sản phẩm trong thời gian dài
 • Bảo vệ thực phẩm của bạn khỏi ôxy, độ ẩm và các dạng chất gây ô nhiễm khác, và cuối cùng
 • Cung cấp kệ trưng bày tuyệt vời để thu hút khách hàng
 • So với nhựa hay các loại túi khác thì túi giấy Kraft nổi lên là tốt nhất.

Ví dụ, khi đóng gói hạt cà phê; vẻ tự nhiên được khắc họa bởi những chiếc túi này giúp thu hút khách hàng rất nhiều. Túi giấy kraft trông thể hiện một số nét tươi mới hoặc bề ngoài của nông trại.

 

LỢI ÍCH CỦA TÚI GIẤY KRAFT

 

Bạn là nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ thực phẩm, người cảm thấy mệt mỏi với các loại túi đựng không đạt tiêu chuẩn? Túi giấy Kraft của chúng tôi là những gì bạn cần. Chúng tôi có các loại túi khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi không chỉ quan tâm đến bao bì; chúng tôi đặt yếu tố khách hàng yêu thích và thấy có lợi. Nếu chúng tôi cung cấp cho bạn một cách để nâng cao tuổi thọ của kệ sản phẩm và thu hút khách hàng, bạn có đồng ý với thỏa thuận của chúng tôi không?

 

Ưu điểm của Túi giấy Kraft:

Có thể tái chế: Các định dạng bao bì sản phẩm có thể tái sử dụng 100% là điều mà các nhà sản xuất và người tiêu dùng đang tìm kiếm. Điều này có nghĩa là giảm đáng kể lượng chất thải phát sinh từ các hoạt động hàng ngày của chúng ta.

Đa năng: Người tiêu dùng luôn tìm kiếm các lựa chọn đóng gói thuận tiện và dễ dàng mang theo từ nơi này đến nơi khác.

Túi kraft đứng có thể dùng đựng thực phẩm và nhiều công dụng khác rất tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Có thể hàn nhiệt: Hầu hết các nhà sản xuất đều mong muốn sử dụng túi đứng Kraft cho sản phẩm của họ do khả năng giữ được độ tươi của đồ bên trong.

Bền: Trong ngành công nghiệp đóng gói, khả năng chống thủng và tự đứng thẳng của túi Kraft đã giúp chúng có khả năng đàn hồi.

Thiết kế tiện dụng: Túi đứng Kraft có thiết kế mặt trước rộng rãi để giúp sản phẩm tiếp xúc tuyệt vời với những người tiêu dùng đầy hứa hẹn ngay cả khi đang ở trên kệ hàng.

Đọc để biết và hiểu những lợi ích khác nhau của việc sử dụng túi giấy Kraft.

 

Nếu bạn cần túi giấy kraft được hàn kín bằng nhiệt, chúng tôi cũng có thể làm điều đó. Niêm phong nhiệt là quá trình mà qua đó các túi được niêm phong sau khi đi qua một màng được gia nhiệt. Việc đốt nóng được thực hiện bởi một số dây hoặc tấm đã nhiễm điện.

Nếu bạn kinh doanh cà phê, trà và hỗn hợp thực phẩm dạng bột, thì túi giấy Kraft kim loại được hàn kín nhiệt là tốt nhất. Chúng được thiết kế tốt để bảo vệ các sản phẩm đóng gói của bạn khỏi độ ẩm và oxy. Sau khi niêm phong, oxy và hơi ẩm không thể đi qua cũng như mùi thơm của sản phẩm sẽ không thoát ra ngoài.

 

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi giúp ích được cho bạn. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tại bài viết sau:

TÚI CÀ PHÊ,   BAO BÌ CÀ PHÊ GIÁ RẺ , IN BAO BÌ CÀ PHÊ GIẤY

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng