Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
 • In hộp mỹ phẩm giá rẻ

 • Mã sản phẩm: 01
 • Giá : Liên Hệ
 • Công ty Thiên An chuyên sản xuất và in ấn hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ đến các loại hộp cao cấp. Uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng nhất hiện nay

  Chất liệu: Giấy Dulex - Giấy Ivory - Giấy Kraft

  Liên hệ: 0903 488621 Mr.An

Thông tin sản phẩm

Đặt in hộp mỹ phẩm giá rẻ ở đâu?

Ngày nay ngành hộp nói chung và hộp mỹ phẩm nói riêng đang trở lên khắc nghiệp hơn bao giờ hết. Các công ty cạnh tranh nhau về chất lượng và giá thành sản phẩm. Chính điều này công ty Thiên An đã nghiên cứu cho bộ sản phẩm của mình trở lên tốt hơn nhưng giá cạnh tranh nhất. Ngoài tính năng quảng bá sản phẩm hiệu quả cho các công ty, in hộp mỹ phẩm giá rẻ còn có giá trị về mặt kinh tế đối với các công ty hiện nay.

 

*** Bảng Báo Giá Hộp ***

 

Công ty Thiên An là đơn vị thiết kế và in ấn bao bì hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp. Với công nghệ in offset chúng tôi cam kết sản phẩm luôn đặt sự sắc nét và tinh tế nhất hiện nay.

 

Những hộp mỹ phẩm cao cấp
Hộp mỹ phẩm cao cấp

 

Ngoài cạnh tranh về chất lượng, các nhà sản xuất hiện nay đang tập trung cạnh tranh về giá thành. Vì vậy nên chọn In hộp mỹ phẩm giá rẻ là phương án và giải pháp tốt nhất cho các nhà sản xuất hiện nay.

 

Chất lượng khi in hộp mỹ phẩm giá rẻ?

Bạn lo lắng về chất lượng khi in hộp mỹ phẩm giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay độ sắc nét của hộp. Khi đặt in tại Thiên An bạn hãy yên tâm, chúng tôi cam kết về mặt chất lượng, độ sắc nét cũng như độ bền của hộp trong quá trình sử dụng.

 

Tại sao giá thành của chúng tôi lại rẻ?

 

Chúng tôi nhập lượng lớn nguyên vật liệu và được chiết khấu từ các nhà cung cấp, Thiên An áp dụng chiết khấu đó để giảm giá thành bao bì. Ngoài ra với quy trình và đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì. Thiên An kiểm soát chất lượng và sự sai sót không đáng có trong quá trình sản xuất.

 

Vai trò của bao bì hộp mỹ phẩm

- Maketing là điều không thể chối bỏ của tất cả các doanh nghiệp

- In hộp mỹ phẩm giá rẻ giúp tiết kiệm được chi phí và giảm giá thành sản phẩm, lợi thế trước những đối thủ khác của bạn.

- Dễ dàng đóng gói, vận chuyển hay trưng bày trong các siêu thị cửa hàng tiện ích.

- Khách dễ dàng tìm được thông tin của doanh nghiệp, từ đó giúp khách hàng tin tưởng và tăng tỉ lệ chọn sản phẩm.

 

thiết kế và in hộp mỹ phẩm
Thiết kế và in hộp mỹ phẩm

 

Thiết kế mẫu hộp mỹ phẩm đẹp 

Bạn có thể thỏa thích đưa ý tưởng của chính bạn thể hiện trên hộp mỹ phẩm, từ màu sắc, hoa văn hay các thông tin đặc trưng của doanh nghiệp mình. Kết hợp với sự sáng tạo của Thiên An, chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm  riêng biệt mang tính đặc trưng của chính doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn chưa có bất cứ ý tưởng cũng như hình ảnh gì. Đừng lo lắng, Thiên An có đội ngũ tư vấn và lên ý tưởng chuyên nghiệp, giúp bạn sớm định hướng hình ảnh sản phẩm. Mọi việc đều được hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

 

Thiết kế hộp mỹ phẩm
Thiết kế hộp mỹ phẩm

 

Chất lượng khi in tại công ty chúng tôi

- Độ sắc nét, màu sắc của các chi tiết ở mức độ cao với công nghệ in offset

- Chất liệu luôn nhập khẩu đảm bảo

- Đội ngũ công nhân có tay nghề cao, giúp sản phẩm tinh tế không bị các lỗi nhỏ

- Thiết kế mẫu mã luôn thay đổi theo xu hướng hiện đại phù hợp với thị trường.

* Đặc biệt giá thành cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

 

Hộp đựng kem dưỡng da
hộp đựng kem dưỡng da

 

Những lí do nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp

 

 • Giá thành hợp lí do sản xuất trực tiếp
 • Thiết kế và tư vấn miễn phí
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành
 •  Sản phẩm chất lượng 

Thiên An là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế in ấn bao bì. Ngoài các đối tác trong nước, chúng tôi còn là đơn vị sản xuất chính cho các tập đoàn nước ngoài. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất tới tay các bạn.

Hotline tư vấn và báo giá: 0903 488621 Mr.An

 

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng