Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • Đặt in ống đồng cà phê

  • Mã sản phẩm: 18
  • Giá : Liên Hệ
  • Công ty Thiên An chuyên in ấn và cung cấp bao bì đóng gói cafe uy tín chất lượng.

    Sản xuất tại xưởng không qua trung gian.

    Đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất

Thông tin sản phẩm

 

In ống đồng giúp sản phẩm của bạn trở lên nổi bật

Khi bạn cần một cách đổi mới để đóng gói hàng hóa của mình, chúng tôi sẵn sàng biến điều đó thành hiện thực. Các chuyên gia của chúng tôi yêu thích thách thức mà bao bì tiên tiến hàng đầu mang lại.

Chất liệu bao bì cà phê khi in bằng ống đồng của chúng tôi bền và hiệu quả. Những cải tiến cụ thể đối với hàm và ròng rọc đai kéo của chúng tôi tạo ra vòng đệm tốt nhất có thể và rất ít hao mòn trên máy, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động ít hơn. Bằng cách áp dụng những tiến bộ kỹ thuật mới nhất vào phần mềm máy, chúng tôi thu được hiệu quả tuyệt đối tốt nhất từ ​​mỗi máy, giúp bạn sản xuất nhanh hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Chúng tôi tập trung vào những đổi mới về chất lượng và tốc độ con dấu có nghĩa là ít chất thải hơn, môi trường đóng gói sạch hơn và sản phẩm chất lượng cao trên kệ.

 

Bạn có thể tham khảo các bao bì của chúng tôi tại đây

 

Sáng tạo trong khâu thiết kế bao bì cà phê

 

Dịch vụ sáng tạo

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật, đào tạo và Kế hoạch Bảo trì Dự phòng khi mua mọi máy đóng gói.

Bộ phận Dịch vụ và Thiết Kế của Thiên An là những người không ai sánh kịp. Không chỉ đội ngũ tư vấn bán hàng và quản lý dự án của Thiên An đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ lần tiếp xúc đầu tiên đến khi lắp đặt, Bộ phận Dịch vụ của chúng tôi cũng làm việc không mệt mỏi để đảm bảo thời gian ngừng hoạt động tối thiểu nếu cần đào tạo hoặc bảo trì. Trên thực tế, 99% các cuộc gọi dịch vụ của chúng tôi có thể được trả lời và khắc phục sự cố từ xa qua điện thoại, qua trò chuyện video hoặc bởi các Kỹ sư của chúng tôi truy cập phần mềm từ xa từ vị trí của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng thời gian ngừng hoạt động của khách hàng khiến họ phải trả giá. Do đó, chúng tôi cung cấp một sản phẩm chất lượng, đã được kiểm tra khi lắp đặt và cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị đó trong thời gian sử dụng.

 

Sẵn sàng nói chuyện với nhóm tư vấn của chúng tôi?

 

Hoặc tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về công ty chúng tôi:

 

Sản xuất bao bì cà phê bằng công nghệ in offset       - Giúp bạn hiểu hơn về công nghệ in bao bì cà phê

 

Bao bì cà phê                               - Giúp bạn tìm hiểu về nhiều dòng sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng