Danh mục sản phẩm
Tin tức nổi bật
  • Bao bì đóng gói cafe

  • Mã sản phẩm: 16
  • Giá : Liên Hệ
  • Sản xuất và thiết kế đóng gói bao bì cafe đẹp nhất, chất lượng nhất hiện nay

    Mẫu mã được thiết kế bởi đội ngũ có kinh nghiệm hơn 10 năm lĩnh vực thiết kế - tạo mẫu.

    Sử dụng máy móc hiện đại, đảm bảo độ hoàn thiện tốt nhất.

Thông tin sản phẩm

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bao bì đóng gói cafe

Một sản phẩm chất lượng nhất định phải có bao bì đẹp. Mỗi sản phẩm sẽ đại diện cho mỗi thương hiệu khác nhau. Do đó khâu thiết kế bao bì là một bước rất quan trọng cần đặc biệt chú ý. Bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra các lưu ý mà bạn cần nhớ khi thiết kế bao bì đóng gói cafe.

Bao bì đóng gói cafe là gì và tác dụng của việc thiết kế bao bì đóng gói cafe

Bao bì chính là chiếc áo bên ngoài để bảo vệ sản phẩm. Không riêng gì cafe mà bất kỳ sản phẩm nào cũng cần có bao bì đóng gói. Muốn nâng tầm sản phẩm của mình, thu hút người tiêu dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì các doanh nghiệp sản xuất nên đầu tư thiết kế bao bì thật đẹp. Ngoài bao bì đóng gói sản phẩm thì cũng sẽ có thêm một loại bao bì in riêng để cho khách hàng mua mang về. Trên các bao bì đều sẽ có logo và tên thương hiệu.

Bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất cafe nào cũng sẽ đều có bao bì đóng gói cafe riêng biệt. Nó thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Việc thiết kế bao bì đóng gói cafe có rất nhiều tác dụng, nó đem lại lợi ích cho nhà sản xuất, khách hàng và chính doanh nghiệp:

>>> In Bao Bì Cà Phê

Tác dụng đối với doanh nghiệp, nhà sản xuất

 

Bao bì đóng gói cafe có sức ảnh hưởng lớn tới doanh số bán hàng

 

+ Là một chiến lược quảng cáo hiệu quả. Nó đại diện cho thương hiệu truyền tải thông điệp về sản phẩm đến người tiêu dùng.

+ Nâng cao giá trị sản phẩm, khi thiết kế đẹp bạn có thể bán chúng tại các trung tâm thương mại, siêu thị,…thì giá thành của nó sẽ cao hơn.

+ Nó chính là đặc điểm để người tiêu dùng có thể phân biệt sản phẩm của bạn với những doanh nghiệp khác.

+ Tạo nên một dấu ấn đặc biệt để có thể cạnh tranh trên thị trường

Tác dụng đối với khách hàng

+ Khách hàng hoàn toàn có thể dựa trên các thông tin được in trên bao bì để biết sản phẩm này của thương hiệu nào, có uy tín không. Từ đó có thể lựa chọn đúng sản phẩm mà mình mong muốn

+ Phân biệt được các thương hiệu khác nhau

+ Chủ động trong việc tìm hiểu và nắm bắt thông tin của sản phẩm

+ Nhìn vào mẫu mã có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm và độ chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

Một số lưu ý khi thiết kế bao bì đóng gói cafe

 

Tạo điểm nhấn bằng họa tiết hoặc hình ảnh nào đó.

 

Có 5 điều bạn cần lưu ý khi thiết kế bao bì đóng gói cafe đó là:

Tạo điểm nhấn cho sản phẩm

Bao bì đóng gói chính là một hình thức quảng cáo cho sản phẩm. Một sản phẩm muốn tạo được ấn tượng cho người tiêu dùng thì chắc chắn là phải có ưu điểm nổi bật. Cho nên trên bao bì bắt buộc phải nên lên được ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Ví dụ. như cafe được trồng tại vùng nổi tiếng, được trồng hữu cơ thì nên thiết kế để ngay từ ánh nhìn đầu tiên khách hàng đã thấy ưu điểm này.

Nêu lên được đặc trưng của thương hiệu

Mục đích của việc in bao bì chính là để quảng bá thương hiệu. Khi thiết kế cần thể hiện được logo, màu sắc, slogan của thương hiệu trên ấn phẩm bao bì.

Đơn giản, rõ ràng

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì một sản phẩm càng đơn giản lại càng tinh tế, rườm rà quá sẽ gây rối mắt. Cho nên khi thiết kế bạn nên chọn mẫu đơn giản nhưng vẫn thể hiện đầy đủ thông tin.

Khác biệt và nổi bật

Thương trường như chiến trường, để thương hiệu của bạn có thể đứng vững trên thị trường thì việc tạo ra điểm khác biệt là không thể thiếu. Mỗi thương hiệu cần tạo một ấn tượng đối với người tiêu dùng mà nhờ đó họ có thể phân biệt được thương hiệu của bạn với thương hiệu khác.

Khả năng ứng dụng tốt

Khách hàng thường sẽ lựa chọn những loại sản phẩm có bao bì mà học có thể tái sử dụng được. Nó khiến họ cảm thấy thích thú hơn và sẽ thường xuyên lựa chọn thương hiệu của bạn.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật và các lưu ý khi thiết kế bao bì đóng gói cafe. Nếu bạn có nhu cầu đặt in bao bì thì hãy liên hệ ngay với Thiên An để được tư vấn chi tiết nhất nhé. 

Nếu bạn cần in bao bì đựng cafe hãy kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ: https://inbaobicaphe.com/lien-he.html

 

Sản phẩm khác

Đăng ký đặt hàng